Sơ lược Đàn Piano Điện Kawai CA17 C tại Sài Gòn

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Phân tích cao của Kawai, cung cấp rộng rãi điểm cộng của các cái đàn cao cấp, trong 1 ngoài mặt nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc biệt của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

vận dụng nhiều nguyên tắc lâu đời can hệ tới đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Tìm hiểu cao của Kawai CA17 hài hòa các vật liệu, đi lại và cơ chế thực tế để tạo lại cảm giác đặc thù của các cây đàn piano to dành cho buổi hòa nhạc thấp nhất.

rất nhiều 88 phím đen và trắng đều được chế tạo trong khoảng các mảnh gỗ dài và xoay nhịp nhàng trên chốt cân bằng trọng điểm mang di chuyển ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân chiếc từ âm trầm đến âm bổng, với các đặc điểm bổ sung như mô hình tắt và đối trọng tăng cường thêm tính trung thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc biệt mang bề mặt phím Ivory Touch sang trọng của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhõm thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, cùng lúc mang lớp hoàn thiện mờ tình cờ, mịn nhưng không trót lọt.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng tự hào sở hữu hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ trung thực và độ chính xác lúc chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tiếp cùng 1 phím và cho phép âm thanh của một nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước đó ko bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY cái ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng tâm của Kawai CA17, sở hữu rất nhiều tám mươi tám phím của các nhạc cụ sang trọng toàn cầu này được ghi lại 1 phương pháp kỹ lưỡng, phân tách tỉ mỉ và được tái hiện chuẩn xác như công nghệ số mang độ trung thực cao những dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo bí quyết này giúp bảo toàn đặc tính phối hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được khi chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự diễn đạt chân thực của nguồn âm ban đầu.

khoa học HARMONIC IMAGING XL

lúc chơi 1 cây đàn piano tốt, lượng sức ép tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng đến âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động đến đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. do đó, để phục vụ 1 bức chân dung âm thanh trung thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, ko chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở phổ biến mức âm lượng khác nhau, trong khoảng pianissimo tới fortissimo.Kawai CA17 phân phối chân dung âm thanh sở hữu độ chi tiết cao, mang khoa học Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong toàn bộ dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài các giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng mang 1 số lượng âm thanh bổ sung được tuyển lựa khiêm tốn, từ piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự phổ biến hơn vào màn biểu diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chẳng hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cộng nhau, trong khi chế độ Bốn tay chia bàn phím thành hai phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc trưng hữu dụng trong môi trường học tập, cho phép thầy giáohọc sinh (hoặc học trò và sinh viên) chơi cùng lúc bằng một nhạc cụ độc nhất.

các BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học tiện lợi của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano sở hữu ước vọng học piano sở hữu những bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc một bộ sưu tập các bài hát trong khoảng các sách khóa học nổi tiếng của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

một nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 sử dụng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái hiện chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano lớn dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C với đồ vật đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối với máy tính, máy tính bảng và các thiết bị MIDI khác. 1 ứng dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt khoa học viên ảo cũng sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ vận dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 mang iPad bằng cáp USB hoặc ko dây cho phép người chơi mở mang chức năng của nhạc cụ sở hữu 1 loạt các áp dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

ứng dụng kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng được phân phối miễn phí, cung ứng 1 phương pháp thú vị để Đánh giá và điều chỉnh những đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc trong khoảng giao diện cảm ứng quyến rũ.

* Cần với vật dụng MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart