Top 5 đàn Piano điện Yamaha tốt nhất năm 2022

Tìm hiểu: Top 5 đàn Piano điện Yamaha tốt nhất năm 2022

Bạn yêu thích thương hiệu đàn Piano Yamaha?

Bạn phân vân không biết nên chọn mẫu đàn nào?

Hãy cùng Piano Hà Nội tìm hiểu và phân tích về Top 5 đàn piano điện Yamaha tốt nhất năm 2022. Đây là những dòng Piano Yamaha kỹ thuật số tốt nhất hiện nay (theo ý kiến của chúng tôi). Hy vọng với bài chia sẽ này các bạn sẽ tìm được mẫu đàn phù hợp với sở thích của bản thân.

  1. Yamaha CLP-735

Dẫn đầu trong Top 5 đàn Piano Yamaha điện tốt nhất 2022 thuộc về Piano Yamaha’s Clavinova CLP-735 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số được yêu thích nhất hiện nay. Trải nghiệm chơi chân thực đến mức rất dễ bị lạc và tưởng tượng bạn đang chơi piano acoustic. Nó rất đáng giá đối với những nghệ sĩ piano nghiêm túc.

CLP-735 là một ví dụ tuyệt vời về âm thanh và cảm giác chân thực của một cây đàn piano kỹ thuật số. Nó sử dụng công nghệ Real Grand Expression của Yamaha với các phím gỗ thật. Trọng lượng của các phím cung cấp lực cản phù hợp để tạo cảm giác chân thực và khuyến khích chơi biểu cảm, năng động.

Top 5 đàn điện Piano Yamaha tốt nhất năm 2022

Top 5 đàn điện Piano Yamaha tốt nhất năm 2022

Dòng đàn piano kỹ thuật số CLP sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo cảm giác chơi trên đại dương cầm, cho phép nghệ sĩ chơi các phím với nhiều tốc độ và độ sâu, dẫn đến vô số âm sắc và tạo ra những màn trình diễn cá nhân hóa rõ rệt. CLP-700 Series được đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chơi đàn piano đích thực, có khả năng biểu cảm sánh ngang với những chiếc đại dương cầm.

Tạo mô hình Grand Expression, Tạo mô hình cộng hưởng ảo và bàn phím Grand Touch-S mới với lớp phủ phím bằng ngà voi và gỗ mun tổng hợp đều có trong CLP 735 hoàn toàn mới không giống như các thế hệ trước. Nó cung cấp âm thanh piano tự nhiên cũng như kết nối Bluetooth.

  1. Yamaha YDP-103

Đứng thứ 2 trong danh sách top 5 đàn điện Piano Yamaha 2022 thuộc về Yamaha YDP-103. Đây là một cây đàn piano dành cho những người mới bắt đầu

Bất chấp tuổi đời của nó, YDP-103 vẫn lọt vào danh sách của chúng tôi. Nó vẫn là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất dưới $ 1000, vì vậy giá trị đồng tiền khiến nó trở nên không có trí tuệ.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi đến người chơi trung cấp muốn có âm thanh Piano Grand chất lượng tốt với âm thanh hợp lý, bạn sẽ thích YDP-103.

Top 5 đàn điện Piano Yamaha tốt nhất năm 2022

Top 5 đàn điện Piano Yamaha tốt nhất năm 2022

Khi bạn chia nhỏ mọi thứ bạn nhận được từ Yamaha YDP-103, nó còn hơn cả những gì bạn có thể mong đợi. Nó có bàn phím kiểu búa được phân loại đáng yêu. Độ nặng của các phím không phải là hoàn hảo nhưng đây là bước chuyển đổi lý tưởng từ bàn phím di động sang đàn piano kỹ thuật số cho người mới bắt đầu.

Cảm giác của nhạc cụ phải đủ tốt để kéo dài từ khi chơi mới bắt đầu đến trung cấp. Lấy mẫu AWM của Yamaha cung cấp năng lượng cho âm thanh của YDP-103. Nó không hoàn toàn phù hợp với đẳng cấp của những cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp, nhưng nó mang lại một giai điệu piano lớn ấn tượng, một trong những âm thanh tốt nhất trong tầm giá.

Nó có tổng cộng 10 giọng với độ đa âm tối đa là 64 nốt. Có thể hiểu rằng, độ đa âm thấp có thể là mối lo ngại đối với một số người, nhưng nó sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho người chơi mới bắt đầu đến người chơi trung cấp.

Đây là một cây đàn piano kỹ thuật số đơn giản với các tính năng đơn giản, âm thanh chất lượng và mức giá hợp lý.

  1. Yamaha P-125

Đàn piano sân khấu nhẹ, chất lượng cao P-125 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nghệ sĩ biểu diễn muốn có một cây đàn piano sân khấu đơn giản mà không tốn nhiều chi phí.Yamaha P125 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu mang theo đàn thường xuyên.

Do đó, điều này thật tuyệt vời cho những giáo viên có thể cần phải đi đến nhà của học sinh và cho những nhạc sĩ sân khấu muốn mang piano đến các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc.

Yamaha P-125 là một cây đàn piano sân khấu 88 phím với phức điệu tối đa là 192 nốt. Nó đi kèm với các phím thao tác búa được phân loại với mặt bàn phím mờ hút ẩm. Cùng với bàn phím thực tế, các tính năng như tắt phím, cộng hưởng dây và cộng hưởng van điều tiết nâng cao trải nghiệm piano.

Âm thanh phát ra từ động cơ âm thanh Pure CF của Yamaha. Mặc dù chúng tôi không đánh giá nó cao như động cơ CFX, nhưng nó vẫn rất tuyệt vời (đặc biệt là trong phạm vi giá đó).

Động cơ Pure CF tái tạo âm thanh của buổi hòa nhạc lớn Yamaha CFIIIS rất chi tiết. Nó không đi kèm với một loạt các tính năng, nhưng những tính năng mà nó có, như Sound Boost và Trình tối ưu hóa âm thanh nổi, tạo ra sự khác biệt đáng chú ý.

Một điều nữa khiến P-125 trở nên hấp dẫn đối với những người biểu diễn chính là trọng lượng. Nó chỉ nặng 26 lbs, khiến nó trở thành một trong những cây đàn piano sân khấu di động nhất trên thị trường.

  1. Yamaha YDP-165

Âm thanh của cây đàn đại hòa nhạc Yamaha CFX Yamaha Arius YDP-165 là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời cho người chơi trung cấp. Chúng tôi nói là trung cấp vì nó hơi đắt cho người mới bắt đầu. Nó mang lại âm thanh chất lượng cao, cảm giác chân thực và tiến bộ rõ ràng trong công nghệ. Nó cho thấy rằng dãy Arius ở đây để ở lại.

YDP-165 là sự bổ sung mới hơn cho dòng sản phẩm Arius kết hợp công nghệ cập nhật với ngoại hình Arius cổ điển. Bàn phím hammer-action được phân loại (GH3) đi kèm với mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp.

Trọng lượng và cảm giác của bàn phím là một bước tiến so với YDP-103 (chúng tôi vẫn ưu tiên YDP-103 về giá cả). Nó đi kèm với âm thanh của cây đàn piano hàng đầu của Yamaha, chiếc đại hòa nhạc CFX. Đó là âm thanh piano tốt nhất mà Yamaha phải cung cấp và là một trong những âm thanh tốt nhất từ ​​bất kỳ nhà sản xuất nào.

Điều khiển bàn đạp nửa van điều tiết được hỗ trợ, giúp điều khiển duy trì chân thực và chính xác hơn. YDP-165 có hàng trăm bài hát cài sẵn và 303 bài thực hành bao gồm các cấp độ kỹ năng khác nhau. Đó là một cây đàn piano tinh vi dành cho bất kỳ ai đang trên hành trình nghiêm túc hướng tới trở thành một người chơi nâng cao.

  1. Yamaha NP-12

Bàn phím đầu tiên hoàn hảo Yamaha NP-12 là bàn phím đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Yamaha P125 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu mang theo đàn thường xuyên.

Do đó, điều này thật tuyệt vời cho những giáo viên có thể cần phải đi đến nhà của học sinh và cho những nhạc sĩ sân khấu muốn mang piano đến các buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc.

Nó hơi khác so với các bàn phím dành cho người mới bắt đầu thông thường vì nó tập trung vào chất lượng âm thanh hơn là các tính năng hào nhoáng. NP-12 có giọng đại dương cầm mà bất kỳ bàn phím mới bắt đầu nào cũng khó có thể sánh kịp. Các âm thanh khác (tổng cộng 10) cũng rất ấn tượng.

Đàn piano điện, dây và đàn organ cung cấp đủ biến thể để khuyến khích người chơi trẻ thử nghiệm các phong cách chơi khác nhau. Chúng tôi cũng thích giao diện của NP-12. Nó không có nhiều màu hoặc gây chú ý theo bất kỳ cách nào. Tôi nghĩ rằng nó mang lại ấn tượng về một nhạc cụ lâu đời hơn.

Tham khảo địa chỉ mua hàng tại Vĩnh Phúc tại đây: http://danpianovinhphuc.com/

Tham khảo địa chỉ mua Pinano Yamaha tại đây: https://pianoyamaha.com/

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart